Chiều ngày 22/9/2017 tại Phòng họp A, nhà A1 đã long trọng tổ chức lễ tổng kết chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017.Về dự lễ tổng kết có Thầy Tưởng Quang Vinh – Phó giám đốc Phân hiệu, Đồng chí Đỗ Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Ngọc Diệp – Phó bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí thư các Liên chi Đoàn và 61 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp.

Tại lễ tổng kết, thầy Tưởng Quang Vinh đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các chiến sĩ tình nguyện đã hoàn thành chiến dịch cũng như ghi nhận nhận những thành quả mà hai đội hình đạt được trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch tại địa phương.

Tại lễ tổng kết đã chiếu video – clip những kết quả đạt được của hai đội hình mùa hè xanh tại các địa phương là đội hình huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai và đội hình huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, các đội hình đã thực hiện được rất nhiều phần việc thanh niên thiết thực, hỗ trợ cho đời sống nhân dân tại địa phương như phát quang dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa hai bên đường hơn 20 Km đường giao thông, hỗ trợ làm 2 Km đường bê tông, chung tay xây dựng, giúp đỡ sữa chữa nhà tình thương, trồng hơn 1000 cây xanh tại địa phương, chăm lo bữa ăn cho các cụ già sống neo đơn, tặng 15 phần quà trị giá 5.000.000 đồng cho các gia đình khó khăn, có công với cách mạng nhân dịp 27/7, tổ chức 05 buổi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Nhằm ghi nhận những thành quả đạt được của các chiến sĩ tình nguyện, tại Lễ tổng kết đồng chí Đỗ Quốc Việt đã đọc Quyết định khen thưởng của Ban Giám đốc phân hiệu hiệu về việc khên thưởng đối với các Cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017.


Thầy Tưởng Quang Vinh trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch.


Với những hoạt động trên mặc dù chưa phải là nhiều so với nhu cầu thực tế tại địa phương nhưng đã để lại dấu ấn khó phai cho người dân và chính quyền địa phương. Điều đó được thể hiện qua tình thương, niềm mến khách của người dân địa phương trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch, điều đó chứng minh các chiến sĩ tình nguyện Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp đã thực hiện rất tốt khẩu hiệu “Đi dân nhớ - Ở dân thương – Làm dân tin”. Với mỗi bạn sinh viên đây là dịp các em được trải nghiệm thực tế; được sống cùng với người dân lao động với sự khó khăn vất vả thực sự mà có khi các em chỉ được nghe hoặc xem trên báo; đài và cũng từ đây các em đã hiểu được giá trị thực của cuộc sống và biết trân trọng yêu thương bản thân mình và những người xung quanh mình hơn nữa. Từ đó là động lực, mục tiêu để các em học tập và rèn luyện tốt hơn mai này mang sức trẻ, trí tuệ của mình đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng cảm ơn toàn đội đã xứng đáng là Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp thân thương. Chúc các em tiếp tục học tập tốt và thành đạt trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động trong chiến dịch MHX.