Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, sáng ngày 27/3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao học Khoá 26B và học viên gia hạn.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà phát biểu


Tham dự buổi Lễ về phía khách mời, có thầy Lê Văn Định – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ & Nông lâm Đông Nam bộ. Về phía lãnh đạo Phân hiệu Đồng Nai, có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; TS. Đào Thị Thuỳ Dương - Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT; ThS. Thái Hữu Thọ - Trưởng Phòng TCHC; TS. Trần Văn Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng Phòng CT&CT SV cùng quý thầy, cô làm công tác GVCN các lớp K26B, gần 70 học viên tốt nghiệp về nhận bằng và gia quyến.

Tại buổi Lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định khen thưởng (các danh hiệu: Học viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quả lý lớp;  học viên đạt danh hiệu Giỏi toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Sỹ Hà đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng phấn đấu và động cơ học tập của các anh chị học viên; đồng thời ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên trong công tác giảng dạy, hướng dẫn khoa học và sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ có hiệu quả giữa các khoa chuyên môn với các phòng, ban chức năng trong công tác vận hành kế hoạch đào tạo. Qua bài phát biểu, TS. Nguyễn Sỹ Hà bày tỏ sự tri ân đến các đơn vị liên kết đào tạo, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp – nơi các học viên đang công tác và đặc biệt là gia đình các học viên đã tạo điều kiện, phối hợp và đồng hành cùng Phân hiệu để khóa học thành công tốt đẹp. Từ đó, TS. Nguyễn Sỹ Hà hy vọng các học viên sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác, phục vụ cho sự phát triển của ngành, cơ quan, đơn vị. TS. Nguyễn Sỹ Hà nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học. Do đó, các học viên không nên tự thỏa mãn với kết quả của mình vì việc học tập là suốt đời và kiến thức của nhân loại là vô hạn. Vì vậy, các học viên nên tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và Phân hiệu Đồng Nai luôn mở rộng cửa chào đón các học viên ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi Lễ, tân thạc sĩ Nguyễn Văn Duyệt – Chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Lâm sản đại diện cho toàn thể các tân thạc sĩ tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể K26B tặng quỹ khuyến học Nhà trường (số tiền là 7.000.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng tân thạc sĩ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định tốt nghiệp

 

ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định tốt nghiệp, khen thưởng

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà trao khen thưởng danh hiệu Học viên Giỏi toàn khóa học

 

Thầy Lê Văn Định trao khen thưởng học viên có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp

 

Tân thạc sĩ Nguyễn Văn Duyệt phát biểu

 

Đại diện học viên K26B tặng quỹ khuyến học khuyến tài

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà trao bằng cho tân thạc sĩ