Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, sáng ngày 20/3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai; TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; TS. Đào Thị Thùy Dương – Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT; TS. Trần Văn Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Trịnh Quang Thoại – Phó trưởng khoa Kinh tế; ThS. Phạm Văn Sỹ - Phó trưởng phòng CT&CT SV và sự có mặt đông đủ của 105 tân thạc sĩ cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố các quyết định tốt nghiệp; ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và trong công tác quản lý lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Sỹ Hà chúc mừng 105 tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được quá trình học tập, nghiên cứu cùng với trí tuệ của bản thân sẽ giúp các học viên có nhiều đóng góp, cống hiến trong công tác tại đơn vị và góp phần phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà phát biểu


Đại diện cho hơn 100 tân thạc sĩ, chị Nguyễn Thị Thu Hà - chuyên ngành Quản lý kinh tế phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô, các nhà khoa học của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các học viên hoàn thành khóa học và trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học - kỹ thuật của đất nước, xứng đáng là những học viên được học tập, nghiên cứu tại Phân hiệu Đồng Nai -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.
 

Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu


Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định tốt nghiệp

 

ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định và quyết định khen thưởng

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà và TS. Trần Văn Hùng trao khen thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc và học viên có nhiều đóng góp trong công tác lớpTS. Đinnh Quang Tuyến và TS. Trịnh Quang Thoại trao khen thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc và học viên có nhiều đóng góp trong công tác lớpĐại diện học viên tặng quỹ khuyến học Nhà trườngTS. Nguyễn Sỹ Hà trao bằng tốt nghiệpLãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các học viên