Ngày 08/5/2022, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông ngành Lâm sinh và Quản lý đất đai khóa học (2019 - 2022).
Đến dự Lễ Bế giảng có các đại biểu:

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau:
- TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT;
- Ths. Trương Quốc Lâm - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT, nguyên Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau.

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai:
- TS. Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu;
- TS. Mai Hải  Châu - Phó Giám đốc Phân hiệu.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau:
- Ths. Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Trung tâm;
- Ths. Nguyễn Quốc Sử - Phó Giám đốc Trung tâm;  
- Ths. Phan Hồng Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm.

Cùng dự còn có các cán bộ quản lý, giáo viên của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau và gần 50 anh/chị tân kỹ sư 2 lớp Đại học Lâm sinh và Quản lý đất đai.

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Sỹ Hà thay mặt lãnh đạo nhà Trường gửi lời chúc mừng đến các anh/chị tân kỹ sư, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các anh chị học viên đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Nhân dịp này, thầy cũng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau trong suốt thời gian qua đã quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên được học tập, góp phần vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh; đồng thời đánh giá cao tinh thần phối hợp chặt chẽ và mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Thay mặt cho Nhà trường, thầy gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Trương Quốc Lâm, nguyên Giám đốc Trung tâm và chúc mừng thầy Nguyễn Quốc Tuấn được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm, cô Phan Hồng Phúc được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm gửi lời chúc mừng đến các anh/chị tân kỹ sư và cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng chức năng, khoa chuyên môn trong nhà trường, gia đình các tân kỹ sư đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường, Trung tâm trong suốt thời gian dài để các anh chị học viên có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời cũng mong muốn rằng, các tân kỹ sư phải có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân kỹ sư trong suốt quá trình học tập, Nhà trường và Trung tâm quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập giỏi, khá toàn khoá học; Ban cán sự lớp đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, điều hành lớp và nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào do Trường và Trung tâm tổ chức.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Nhà trường, Trung tâm, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân kỹ sư cũng sẽ luôn ghi nhớ công ơn của các thầy cô và hai đơn vị nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
 

Đại biểu dự Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

 

Đại biểu và sinh viên dự Lễ chào cờ

 

TS. Nguyễn Văn Phú - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Đào tạo của Phân hiệu Trường.

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu phát biểu Bế giảng khóa học

 

Ths. Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc TTGDTX tỉnh phát biểu

 

Lãnh đạo Phân hiệu Trường tri ân thầy Trương Quốc Lâm - Nguyên Giám đốc Trung tâm; chúc mừng thầy Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc, cô Phan Hồng Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm.

 

Thầy Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Trung tâm, tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên là Ban cán sự 2 lớp.

 

TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và TS. Nguyễn Sỹ Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu Trường tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên học tập đạt loại “Giỏi” toàn khóa học.

 

Ths. Trương Quốc Lâm - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên học tập đạt loại “Khá” toàn khóa học.Ông Dương Quốc Mỹ - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính  Sở NN&PTNT và TS. Mai Hải Châu - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên học tập đạt loại “Khá” toàn khóa học.Đại diện tập thể 2 lớp tặng hoa tri ân, cảm ơn Lãnh đạo Trường và Trung tâm

 

TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

 

TS. Mai Hải Châu - Phó Giám đốc Phân hiệu trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.Tập thể lớp Đại học Lâm sinh chụp hình lưu niệm với đại biểu

 

Tập thể lớp Đại học Quản lý đất đai chụp hình lưu niệm với đại biểu