Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2022.

Tham dự buổi Lễ, về phía Ban Quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS. Huỳnh Đức Hoàng – Trưởng Ban; ông Nguyễn Phạm thuận – Trưởng Ban TCHC; về phía Phân hiệu Đồng Nai có sự hiện diện của TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa CN&KT; TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Khoa TN&MT; TS. Đặng Việt Hùng – Phó trưởng Khoa TN&MT; ThS. Dương Thị Việt Hà – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoan Nông học; TS. Nguyễn Văn Phú – Phó trưởng Phòng, phụ trách phòng đào tạo; ThS. Phạm Văn Sỹ - Phó trưởng phòng CT&CT SV và sự có mặt đông đủ của 130 tân Cử nhân, Kỹ sư các ngành Thú y, Kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý tài nguyên rừng cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Phú công bố các quyết định tốt nghiệp, ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và trong công tác quản lý lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Sỹ Hà chúc mừng 130 tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được quá trình học tập, rèn luyện cùng với trí tuệ của bản thân sẽ giúp các anh, chị tân Cử nhân, Kỹ sư sớm tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Từ đó, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực công tác tại đơn vị và góp phần phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đây, TS. Nguyễn Sỹ Hà nhấn mạnh: ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học. Vì vậy, hy vọng rằng các anh, chị sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ bằng nhiều hình thức và nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các anh, chị ở bậc học cao hơn.

TS. Nguyễn Sỹ Hà phát biểu

Đại diện cho 130 tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp, anh Vũ Đình Lưu - chuyên ngành QLTNR phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện để người học có được môi trường tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Để bày tỏ sự tri ân đến Nhà trường đồng thời động viên, khích lệ các thế hệ người học sau này các tập thể trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường tổng số tiền 6.000.000 đồng (gồm: K64B1_LT_QLTNR: 3.000.000 đồng, K62A_Thú y: 2.000.000 đồng, K62B_Thú y: 1.000.000 đồng). Cũng qua bài phát biểu, anh Vũ Đình Lưu bày tỏ quyết tâm sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho lĩnh vực công tác, xứng đáng là những học viên được học tập, rèn luyện tại Phân hiệu Đồng Nai -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.

Tân Kỹ sư Vũ Đình Lưu phát biểu

Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Văn Phú công bố quyết định tốt nghiệp

ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định khen thưởng

TS. Nguyễn Sỹ Hà trao khen thưởng cho ban đại diện lớp có nhiều đóng góp cho phong trào học tập – rèn luyện toàn khóa

ThS. Dương Thị Việt Hà trao khen thưởng cho ban đại diện lớp có nhiều đóng góp cho phong trào học tập – rèn luyện toàn khóa

Đại diện K64B1_LT_QLTNR tặng quỹ khuyến học Nhà trường

Đại diện K62A_Thú y tặng quỹ khuyến học Nhà trường