Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường: TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Khoa TN&MT; TS. Đặng Việt Hùng – Phó trưởng Khoa TN&MT; TS. Nguyễn văn quý – Trưởng Khoa Lâm học; ThS. Trần Thị Hương – Phó trưởng khoa Nông học; TS. Nguyễn Văn Phú – Trưởng Phòng đào tạo; ThS. Cao Phi Long - Trưởng phòng CT&CT SV và sự có mặt đông đủ của 320 tân Kỹ sư các ngành Quản lý tài nguyên rừng, Lâm Sinh, Quản lý đất đai cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Phú công bố các quyết định tốt nghiệp, ThS. Cao Phi Long công bố quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và trong công tác quản lý lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Sỹ Hà chúc mừng 320 tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được quá trình học tập, rèn luyện cùng với trí tuệ của bản thân sẽ giúp các anh, chị tân Kỹ sư sớm tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Từ đó, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực công tác tại đơn vị và góp phần phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đây, TS. Nguyễn Sỹ Hà nhấn mạnh: ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học. Vì vậy, hy vọng rằng các anh, chị sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ bằng nhiều hình thức và nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các anh, chị ở bậc học cao hơn.

Đại diện cho 320 tân Kỹ sư tốt nghiệp, anh Đỗ Ngọc Phúc - chuyên ngành QLTNR phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện để người học có được môi trường tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Để bày tỏ sự tri ân đến Nhà trường đồng thời động viên, khích lệ các thế hệ người học sau này các tập thể trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường tổng số tiền 15.000.000 đồng. Cũng qua bài phát biểu, anh Đỗ Ngọc Phúc bày tỏ quyết tâm sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho lĩnh vực công tác, xứng đáng là những học viên được học tập, rèn luyện tại Phân hiệu Đồng Nai -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.

Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TS. Nguyễn Sỹ Hà phát biểuTS. Nguyễn Văn Phú công bố quyết định tốt nghiệpThS. Cao Phi Long công bố quyết định khen thưởngKhen thưởng ban đại diện các lớpĐại diện Sinh viên tặng quỹ khuyến học Nhà trườngTS. Nguyễn Sỹ Hà trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư