Sáng 26/2, Phân hiệu Trường Đại học lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học Quản lý đất đai và quản lý kinh tế khoa 30B.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Sĩ Hà, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc phụ trách phân hiệu, Quý thầy cô là trưởng các đơn vị, thầy cô tham gia giảng dạy và 68 tân học viên cao học khóa 30B.


TS. Nguyễn Sỹ Hà - Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Nguyễn Sĩ Hà chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của các tân học viên cao học, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các học viên sẽ không ngừng cập nhật những kiến thức mới được các giảng viên trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, để không ngừng vươn tới những thành công mới các lĩnh vực chuyên môn và quản lý.

Xin chúc mừng các tân học viên cao học đã suất sắc vượt qua khó khăn đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển, chúc các tân học viên nỗi lực khám phá tri thức, sáng tạo để có thể cập nhật tốt nhất những kiến thức và kinh nghiệm mới trong lĩnh vực chuyên môn trở thành những cán bộ giỏi về chuyên môn, phát triển về nghiệp vụ đóng góp giá trị cho xã hội, qua đó làm rạng thêm truyền thống và uy tín của trường Đại học Lâm nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và khu vực phía Nam. Phát huy những kết quả đạt được trong hoạt động đào tạo, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai sẽ nỗ lực hết sức mình để đem lại môi trường học tập tốt cho các học viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng cao học: