Trên tinh thần hướng về nguồn cội, đồng thời bày tỏ lòng tri ân tới thầy, cô và ôn lại nhưng kỷ niệm tươi đẹp dưới mái trường thân yêu, sáng 18/8 cựu học sinh, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) các lớp (Kế toán_26III; Kế toán_27II; Kiểm lâm_3III; Kiểm lâm_4II; Lâm sinh_27II và Trồng trọt_1II) đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trường (2003 - 2018).


 
Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của quý thầy, cô là lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ, quý thầy, cô là trưởng phó các đơn vị, giảng viên, giáo viên và cán bộ viên chức tham gia giảng dạy, quản lý các lớp cùng đông đủ các anh, chị cựu học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2003 trên khắp mọi miền đất nước đã trở về với những niềm xúc động khác nhau.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Vũ Thu Hương – Quyền Giám đốc Phân hiệu giới thiệu vắn tắt về quá trình phát triển của Nhà trường trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng các anh, chị cựu học sinh, sinh viên Nhà trường sau 15 năm tốt nghiệp trở về thăm trường, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu Nhà trường. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ đi trước chia sẻ kinh nghiệm và dìu dắt các thế hệ đàn em sau này.
 

Tập thể cựu học sinh, sinh viên tặng quỹ khuyến học Nhà trường


Thay mặt cựu học sinh, sinh viên anh Phạm Hồng Được (lớp KL3III) phát biểu tri ân tới tập thể Hội đồng sự phạm Nhà trường; đồng thời để bày tỏ lòng tri ân đến Nhà trường và tiếp thêm sức mạnh cho những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, toàn thể cựu học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2003 đã tặng 10.000.000 đồng cho quỹ khuyến học nhà Trường.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:
 

Cựu học sinh, sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm quý thầy, cô

 

Cựu học sinh, sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm quý thầy, cô

 

Cựu học sinh, sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm Nhà trường

 

Cựu học sinh Phạm Hồng Được phát biểu