Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và hướng tới ngày môi trường thế giới. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, chiều 26/3/2019 tại hội trường lớn A3, Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với huyện Đoàn Trảng Bom đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và các hoạt động hưởng ứng giờ trái đất năm 2019.


 
Đến dự Lễ mít tinh: Về phía tỉnh Đoàn có sự hiện diện của Đồng chí Trần Phạm Quốc Dũng- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh Đoàn; Về phía huyện Trảng Bom, có sự hiện diện của đồng chí Trương Tấn Sỹ-Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban dân vận  Huyện Ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Dị- Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện; Các đồng chí là đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; Về phía Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp, có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương, Bí thư Đảng Ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phân hiệu; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; các Đ/c trong BCH Đoàn trường, BCH các Liên Chi đoàn, chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ trong trường. Ngoài ra đến dự buổi lễ còn có đại diện của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai (Đơn vị kết nghĩa của Đoàn TN trường) và sự quy tụ của gần 500 Đoàn viên thanh niên là sinh viên phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDTX-GDDN huyện, các đoàn viên thuộc các xã đoàn trên địa bàn huyện Trảng Bom đã về dự lễ mít tinh.Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Trương Tấn Sỹ-Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận  Huyện ủy Trảng Bom và TS. Mai Hải Châu– P. Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phân hiệu đều có những đánh giá rất cao vai trò của tuổi trẻ Huyện Trảng Bom nói chung cũng như Đoàn viên - thanh niên tại Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp nói riêng trong việc kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam bằng những ngọn lửa truyền thống với những phong trào Thanh niên tình nguyện; phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội. Nhất là các hoạt động trong tháng 3 với những chương trình hành động rất cụ thể thiết thực đã tạo không khí thi đua, sôi nổi. Nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn có tác dụng lan tỏa trong cộng đồng được đánh giá cao, tạo ra một sức sống mới, một diện mạo đầy khởi sắc và hiệu quả, chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động chính trị của tuổi trẻ.
 

Đ/c Trương Tấn Sỹ-Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban dân vận  Huyện Ủy Trảng Bom phát biểu chỉ đạoTS. Mai Hải Châu– P. Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phân hiệu phát biểu chỉ đạo


Ghi nhận những thành tích của Đoàn thanh niên, tại lễ Mít tinh BCH Đoàn trường đã công bố và trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường; Đồng thời về phía huyện Đoàn Trảng Bom cũng trao giấy khen cho các cán bộ Đoàn tiêu biểu của Huyện.
 
Buổi lễ Mít tinh là dịp để đoàn viên thanh niên huyện Trảng Bom nói chung và Phân hiệu trường ĐH lâm nghiệp nói riêng ôn lại truyền thống 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị của ĐV-TN trong giai đoạn phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngay sau phần lễ mít tinh đã diễn ra chương trình biểu diễn thời trang tái chế với sự tham dự của đội thi đến từ các Câu lạc bộ của Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp và các đội thi đến từ các đơn vị xã đoàn trên địa bàn huyện Trảng Bom. Chương trình là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền và hưởng ứng Giờ trái đất năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ