Chiều ngày 03-01-2014 tại Hội trường lớn, 23 thí sinh vào vòng chung kết hội thi “HHSV Thanh lịch lần thứ II, năm 2014” tham gia nội dung thi Sinh viên thân thiện. Đây là một trong những nội dung bắt buộc trước khi vào thi vòng chung kết. các thí sinh đã tích cực tham gia các hoạt động do ban tổ chức yêu cầu, nội dung công việc là làm sạch Khu vực sân khấu ngoài trời để chuẩn bị cho đêm thi vòng chung kết 08/01/2014.

Dù trong thời gian này các thí sinh đang gấp rút ôn tập và thi kết thúc học phần của HKI nhưng các thí sinh cũng đã tham gia phần thi này đầy đủ, nhiệt tình và có phần hào hứng đúng với tên gọi “sinh viên thân thiện”. Ở phần thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng để trao giải “sinh viên thân thiện” vào đêm chung kết.

Vẫn biết rằng vinh quang nào cũng phải trải qua sự vất vả rèn luyện. Ban tổ chức luôn tin tưởng vào sự cố gắng của mỗi thí sinh sẽ gặt hái được thành công. Chúc các thí sinh toả sáng trong vòng thi chung kết.

Một số hình ảnh cập nhật: