Sáng 9/1/2015, Đoàn trường Đại học Lâm Nghiệp Cơ sở 2 đã cử các đoàn viên ưu tú tham dự buổi Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9-1-1950 – 9-1-2015); tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2013-2014 do Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện Golden Palace.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh ôn lại truyền thống 65 năm học sinh, sinh viên.

Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai đã nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn tỉnh như: phong trào  “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên xây dựng môi trường  giáo dục thân thiện, lành mạnh”, “Tiếp sức mùa thi”, “Hè tình nguyện”…

Ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của thế hệ trẻ, Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai đã quyết định tuyên dương 65 “sinh viên 5 tốt” (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt). Trong đó, Đại học Lâm Nghiệp Cơ sở 2 vinh dự đón nhận:
-    Danh hiệu tập thể: Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014.
-    Danh hiệu cá nhân:
+ “Sinh viên 5 tốt”: 05 đồng chí (Ngô Thị Thu Thủy- K55E.KT; Trương Thị Quỳnh Trang- K55E.KT; Âu Thị Hoài Thương- K55E.KT; Cửu Đặng Sĩ- K57C.QLTNR; Nguyễn Thị Huyền Trang- K57H.QLDD);
+ Có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014: 02 đồng chí (Trần Văn Dũng- C01.QLTNR, Chủ nhiệm CLB tình nguyện; Vũ Trí Toàn- K58G.QLTNR, Phó Chủ nhiệm CLB tình nguyện).

Cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện

Cũng tại buổi lễ, Tỉnh đoàn đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Trong đợt thi đua đặc biệt này, toàn tỉnh đăng ký thực hiện 6 công trình thanh niên cấp tỉnh, 42 công trình thanh niên cấp huyện và 333 công trình thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá trên 14 tỷ đồng.

Ban biên tập.