Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên, ngày 22 tháng 01 Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở 2 tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Phạm Thị Thu Thùy (chi đoàn K57H-KT).

Tham dự buổi lễ, có Đ/c Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 2; Đ/c Cao Phi Long – Đảng ủy viên đảng bộ bộ phận Cơ sở 2, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Bí thư Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV; các Đ/c trung kiên cùng tất cả các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm công bố quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Thị Thu Thùy; Đ/c Vũ Thu Hương trao quyết định cho đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm công bố quyết định

Đ/c Vũ Thu Hương trao Quyết định

Để đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí; đồng thời phân công Đ/c Ngô Thị Thu Thủy là đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ đồng chí Thùy trong thời gian thử thách 12 tháng.

Vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, Đ/c Phạm Thị Thu Thùy hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Đảng ủy cơ sở 2, Đ/c Vũ Thu Hương đã chúc mừng đồng chí Thùy; đồng thời phát biểu chỉ đạo công tác phát triển đảng của chi bộ.

Đ/c Vũ Thu Hương phát biểu chỉ đạo

Buổi lễ kết nạp đảng của Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Chi bộ CT&CTHSSV

Ban biên tập.