Được sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc Cơ sở 2. Đúng 21h00’, ngày 07/02/2016 (nhằm ngày 29 tết) tại KTX Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức tiệc tất niên và đón năm mới năm Bính Thân 2016 cho 29 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết.

Đến dự với buổi tiệc tất niên có Thầy Phạm Bá Hanh, Phó Giám đốc Cơ sở 2, Thầy Tưởng Quang Vinh, Đảng uỷ viên - Phó Giám đốc Cơ sở 2, Thầy Nguyễn Văn Toàn, Đảng uỷ viên - Trưởng Ban TCHC, Đ/c Cao Phi Long, Trưởng Ban CT&CT HSSV - Bí thư Đoàn Thanh niên và các Thầy; Cô giáo, CBVC ở gần trường cùng các em HSSV ở lại ktx nhà trường trong dịp tết Bính thân 2016.

Sau phần giới thiệu của Thầy Nguyễn Hạnh Tâm, Phó Trưởng Ban CT&CT HSSV là phát biểu của Thầy Phạm Bá Hanh thay mặt lãnh đạo nhà trường. Thầy nói những nét cơ bản về truyền thống Tết của người Phương Đông, Phương Tây. Những nét văn hoá riêng của người Á Đông được thể hiện qua ý nghĩa của Tết Nguyên Đán đó là: Biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh; Là ngày đoàn viên của mọi gia đình; Là ngày “làm mới” và Là ngày tạ ơn. Những quan tâm của lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể CBVC đã phần nào vơi đi nỗi buồn, nỗi nhớ không khí đầm ấm bên gia đình của các em HSSV phải ở lại trường ăn Tết.

Ngoài những lời chúc tết của Thầy Phạm Bá Hanh đến các em HSSV. Nhà trường còn có những phong bao lì xì được Thầy Phạm Bá Hanh và Thầy Tưởng Quang Vinh trao trực tiếp trao cho các em HSSV, những cử chỉ quan tâm của Lãnh đạo và CBVC nhà trường đã tạo cho các em HSSV cảm giác đầm ấm và gần gũi trong thời khắc giao thừa khi phải xa gia đình, người thân.

Sau phần chúc Tết và trao phong bao lì xì may mắn cho các em HSSV là phần khai tiệc chúc mừng. Trên khuôn mặt mỗi em HSSV rạng lên nét tươi vui, phấn khởi và hạnh phúc trước thềm năm mới, trước sự quan tâm của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường và CBVC đã tạo cho các em HSSV có điều kiện khó khăn không về quê ăn tết không cảm thấy lẻ loi, buồn tủi trong những ngày Tết ở lại trường.

Ban Biên tập!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TẤT NIÊN