Hòa chung không khí vui tươi chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930 – 26/3/2016); Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên, ngày 26 tháng 02 Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở 2 chính thức tổ chức lễ kết nạp đảng cho 09 quần chúng ưu tú:

1.    Nguyễn Thị Huyền Trang – SV lớp K57H_QLĐĐ
2.    Kiều Thị Oanh – SV lớp K57H_QLĐĐ
3.    Cao Thị Lệ Quyên – SV lớp K58H_KHMT
4.    Nguyễn Thị Linh – SV lớp K57H_KT
5.    Nguyễn Thị Ngọc Anh – SV lớp K58H_KHMT
6.    Vì Văn Khánh – SV lớp K58E_LS
7.    Nguyễn Thị Thanh Nhi – SV lớp K57H_KT
8.    Phan Thúc Ngân – SV lớp K57H_KT
9.    Đoàn Văn Thắng – SV lớp K58C_TKNT

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Tưởng Quang Vinh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Cơ sở 2; Đ/c Cao Phi Long – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm- Bí thư Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV; các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên cùng tất cả các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Bí thư Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV đã công bố quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên đối với 09 quần chúng ưu tú có tên trên; Đ/c Tưởng Quang Vinh trao quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm công bố quyết định kết nạp đảng viên mới

Đ/c Tưởng Quang Vinh trao Quyết định kết nạp Đảng

Để đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí; đồng thời phân công các Đ/c là đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ 09 Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, từng Đ/c đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Đảng ủy cơ sở 2, Đ/c Tưởng Quang Vinh đã chúc mừng các Đ/c đảng viên mới; đồng thời phát biểu chỉ đạo công tác phát triển đảng của chi bộ.

Đ/c Tưởng Quang Vinh phát biểu chỉ đạo

Buổi lễ kết nạp đảng của Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Chi bộ CT&CTHSSV

Ban biên tập.