Tối ngày 08/5/2016 tại Trung tâm tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai diễn ra vòng Chung kết Hội thi “Sinh viên Thanh lịch” tỉnh Đồng Nai lần thứ VI năm 2016.

20 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 40 thí sinh tại vòng Bán kết ngày 24/4 có mặt đầy đủ chuẩn bị chu đáo cho nội dung tranh tài tại đêm Chung kết.

Cơ sở 2 có 03 gương mặt xuất sắc tham gia vòng Chung kết của hội thi năm nay. Theo đánh giá của BTC hội thi các thí sinh lọt vào vòng Chung kết hội thi đều hội tự đủ các yếu tố tuổi trẻ, lịch lãm, năng động, sáng tạo, trí tuệ. Đó là lý do khó khăn cho BGK phải sáng suốt lựa chọn 06 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 20 thí sinh dự thi để bước tiếp vào vòng thi ứng xử của hội thi.

Dự vòng Chung kết hội thi năm nay có đại diện lãnh đạo nhà trường Thầy Tưởng Quang Vinh, Phó Giám đốc Cơ sở 2, Đ/c Cao Phi Long, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường và các cổ động viên. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy 03 thí sinh của nhà trường tự tin tranh tài với 17 thí sinh đến từ các trường khác.

Sau 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc khách quan của BTC, Ban Giám khảo và 20 thí sinh. BTC Hội thi chính thức công bố các giải thưởng của Hội thi “Sinh viên Thanh lịch” tỉnh Đồng Nai lần thứ VI năm 2016. 03 thí sinh nhà trường đạt 01 giải chính và 02 giải phụ, gồm:

TT

Họ và tên

Lớp

Giải thưởng

1

Trần Lê Tiến Đạt

K59G_QLĐĐ

Giải Nhì hội thi

2

Phạm Đức Tuyên

K59E_QLĐĐ

Giải Toả sáng nhất hội thi

3

Lê Thị Nha Trang

C03_QTKD

Giải Hình thể đẹp nhất hội thi

Chúc mừng 03 Sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Hy vọng những thành công hôm nay là tiền đề để các sinh viên bước tiếp trên con đường học tập và công tác sau này. Trân trọng cảm ơn những hy sinh vất vả của các em trong thời gian vừa qua một lần nữa Sinh viên Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp lại khảng định được vị thế và uy tín của nhà trường với xã hội không chỉ về đào tạo chuyên môn, khoa học mà cả kiến thức xã hội, kỹ năng sống …cho Sinh viên.

Tin: Cao Phi Long

Một số hình ảnh ấn tượng của các thí sinh: