Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016; đồng thời góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai các hoạt động và phục vụ đào tạo, chiều ngày 18/ 5, Cơ sở 2- Đại học Lâm Nghiệp đã tổ chức Hội nghị HSSV tiên tiến cấp trường năm học 2015- 2016.

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Quang Bảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở 2; Bà Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc; ông Tưởng Quang Vinh- Phó Giám đốc; cùng quý thầy, cô là trưởng phó các đơn vị trong nhà trường; quý thầy, cô làm công tác chủ nhiệm/ cố vấn học tập của tất cả các lớp trong Nhà trường và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 200 HSSV là thành phần Ban đại diện lớp, Bí thư chi đoàn và HSSV xuất sắc.

Tại Hội nghị, bà Vũ Thu Hương đã phát biểu chỉ đạo, khai mạc Hội nghị; ông Nguyễn Hạnh Tâm – Phó trưởng Ban CT&CTHSSV báo cáo kết quả phong trào thi đua Học tập tốt, Rèn luyện tốt trong công tác HSSV và công bố Quyết định khen thưởng 24 SV xuất sắc tiêu biểu; ông Cao Phi Long – Trưởng Ban CT&CTHSSV báo cáo tổng hợp kiến nghị, đề xuất của HSSV với Nhà trường và thảo luận các ý kiến tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo tham luận, giải trình của: bà Dương Thị việt Hà – Phó trưởng Ban Đào tạo (về các ý kiến liên quan đến kế hoạch, chương trình đào tạo, lịch thi, lịch học, thí nghiệm, thực hành – thực tập, thư viện – tài liệu học tập, đánh giá chất lượng đào tạo); ông Nguyễn Văn Toàn -  Trưởng Ban TCHC (về các ý kiến liên quan đến cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập); ông Cao Phi Long – Trưởng Ban CT&CTHSSV )về các ý kiến liên quan đến công tác sinh viên, Tài chính kế toán, Hoạt động phong trào…).

Có thể nói, Hội nghị HSSV tiên tiến là Hội nghị truyền thống thường niên của nhà trường nhằm tôn vinh HSSV có thành tích cao; đồng thời lắng nghe ý kiến phản hồi từ HSSV; từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Bà Vũ Thu Hương phát biểu chỉ đạo, khai mạc Hội nghị

Ông Nguyễn Hạnh Tâm thông qua báo cáo kết quả phong trào thi đua HTT, RLT năm học 2015- 2016

Ông Cao Phi Long thông qua báo cáo tổng hợp kiến nghị đề xuất của HSSV

Bà Dương Thị Việt Hà báo cáo tham luận & giải trình trước Hội nghị