Chiều 18/8 Trường Đại học Lâm Nghiệp Cơ sở 2 đã phối hợp với Công an huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm, ATGT và vận động CBGV và HSSV tham gia bảo vệ ANTQ.

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Về phía Công an Huyện, có: Đại tá Ngô Quang Tuấn – UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; Trung tá Lâm Nhật Thăng – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông; Trung tá Phạm Hồng Kỳ - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự.

- Về phía Nhà trường có: Bà Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc; ông Tưởng Quang Vinh- Phó Giám đốc; cùng quý thầy, cô là trưởng phó các đơn vị trong nhà trường; quý thầy, cô làm công tác chủ nhiệm/ cố vấn học tập của tất cả các lớp trong Nhà trường và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 200 HSSV là thành phần Ban đại diện lớp, Bí thư chi đoàn và HSSV xuất sắc.


Trung tá Lâm Nhật Thăng đã báo cáo tham luận Hội nghị


Tại Hội nghị Trung tá Lâm Nhật Thăng đã báo cáo tham luận về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Trảng Bom trong những tháng đầu năm 2016, các nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông đến đời sống con người; từ đó kêu gọi mọi người thực hiện nghiêm các quy tắc giao thông, "Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ".


Trung tá Phạm Hồng Kỳ báo cáo tham luận Hội nghị


Cũng tại Hội nghị, Trung tá Phạm Hồng Kỳ đã chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện phong trào phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đây là hoạt động phối hợp tuyên truyền thường xuyên hàng năm của Nhà trường và Công an địa phương, nhằm giúp CBVC- LĐ và HSSV nâng cao sự hiểu biết và ý thực tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội và tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin, ảnh: Phạm Sỹ