Sáng 01/7/2016 tại Phòng họp A - Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp. BTV Đoàn trường tổ chức lễ xuất quân chiến dịch TNTN “Mùa hè xanh” năm 2016 cho 30 ĐVTN nhà trường.Về dự với buổi lễ xuất quân có Ông Tưởng Quang Vinh, Đảng ủy viên - Đảng ủy Bộ phận  - Phó Giám đốc Cơ sở 2, Đồng chí Phan Trọng Thế, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng quý Thầy; cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị, CBVC nhà trường cùng 30 ĐVTN trực tiếp tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2016.

Sau phần công bố quyết định thành lập và cử đội TNTN tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đ/c Phan Trọng Thế, Phó Bí thư Đoàn trường là phát biểu chỉ đạo, dặn dò các ĐVTN của Ông Tưởng Quang Vinh, Phó Giám đốc Cơ sở 2 đại diện lãnh đạo nhà trường.

Trong những năm qua được sự quan tâm tạo điều kiện của nhà trường đội TNTN các thế hệ luôn nêu cao tinh thần xung kích - tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường. Mang sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tri thức đến những nơi khó khăn cùng người dân chia sẻ và giúp đỡ họ. Nhiệm vụ chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay rất gần với chuyên môn và phù hợp với mục tiêu của nhà trường, cụ thể:
- Phối hợp thực hiện công trình Thanh niên cấp tỉnh trồng 10ha rừng 30a tại địa phương.
- Thực hiện phần việc trong 2 tiêu chí Nông thôn mới làm đường giao thông và trồng cây bảo vệ môi trường.
- Công trình Thanh niên tại địa phương và tu sửa nhà nhân ái, nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách, gia đình neo đơn.

Phát huy truyền thống tình nguyện của tuổi trẻ cả nước năm nay tuổi trẻ Cơ sở 2 tiếp tục đến với người dân xã B’Lá - Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những xã có số đông là người đồng bào dân tộc, điều kiện khó khăn vất vả. Nhưng trên mỗi gương mặt mỗi đội viên luôn toát lên vẻ sáng ngời trước những khó khăn gian khổ sắp tới của 30 thành viên đội TNTN nhà trường trước giờ xuất phát.

Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay, ngoài nhiệm vụ tham gia chiến dịch TNTN các đồng chí còn mang trên vai một trọng trách vô cùng lớn lao đó là quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhà trường đến với người dân bằng chính những bàn tay, khối óc, công việc cụ thể các đồng chí thực hiện trong suốt thời gian tham gia chiến dịch TNTN.

Chúng tôi tin tưởng rằng các đồng chí luôn giữ vững tinh thần và đem lại niềm tin cho người dân về thế hệ sinh viên trường Lâm tràn đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, trí tuệ và cũng rất vui tươi. Hy vọng ngày đón các đồng chí trở lại trường chúng tôi lại được chia sẻ những tình cảm, sự quyến luyến của người dân địa phương dành cho toàn đội.
Tin, ảnh: Cao Phi Long