Tối 14/9/2016, tại nhà Văn hóa Kp5, thị trấn Trảng Bom. BCH Đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên khu phố 5, thị trấn Trảng Bom tổ chức tết Trung thu cho các cháu TNNĐ trên địa bàn.

Về phía địa phương có Ông Ngô Sĩ Bình - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Kp5, Ông Phùng Đăng Thương - Trưởng Kp5, Đồng chí Phạm Quốc Hội - Phó Bí thư Đoàn Thị trấn và 150 cháu TNNĐ tham dự.

Về phía Cơ sở 2 có các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các đồng chí trong CLB tình nguyện nhà trường tham dự và tổ chức chương trình vui Trung thu cho các cháu TNNĐ trên địa bàn.

Với các hoạt cảnh do CLB tình nguyện nhà trường biểu diễn đã mang đến cho các cháu TNNĐ biết về sự tích cũng như ý nghĩa của Tết Trung thu hàng năm.

Đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn trường nhằm hỗ trợ, phối hợp với ĐVTN địa phương trong việc tổ chức các hoạt động tại địa phương. Thông qua những hoạt động nhằm gắn kết tình cảm và chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào trên địa bàn.

Những hoạt động này luôn được chính quyền địa phương đánh giá cao và đem lại nhiều niềm vui cho các cháu TNNĐ. Kết thúc đêm hội là phần múa lân hấp dẫn và thu hút được đông đảo các cháu TNNĐ tham gia cùng đội lân.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TRUNG THU CỦA CÁC CHÁU TNNĐ