Tối ngày 14/3/2017, tại Hội trường lớn - nhà A3 đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ, phổ biến thông tin tuyển sinh và chia sẻ kinh nghiệm của các thầy cô Giảng viên cùng toàn thể các bạn HSSV trong Khoa Tài nguyên & Môi trường.Tham dự chương trình có cô Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa, thầy Kiều Mạnh Hưởng, Phó trưởng Khoa, quý thầy cô giảng viên thuộc Khoa cùng hơn 600 các bạn sinh viên đến từ các lớp trong Khoa Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Hà đã truyền tải các thông tin giới thiệu thêm về ngành nghề mà các bạn sinh viên đang theo học đồng thời cũng trao đổi thêm với các bạn sinh viên những thông tin mới nhất về công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm học tới. Thầy Kiều Mạnh Hưởng cũng có những chia sẽ tư vấn cho các bạn sinh viên về kỹ năng ngành nghề, những kỹ năng cần chú trọng cho các bạn sinh viên khi ra trường. Các bạn sinh viên tiếp thu được những kinh nghiệm, kiến thức rất thiết thực tại buổi giao lưu này.

Trong buổi giao lưu, các Chi Đoàn đã chuẩn bị 15 tiết mục văn nghệ, múa, hát, nhảy dân vũ với chủ đề về sinh viên, tuổi trẻ và quê hương đất nước … chương trình văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa sinh viên các Chi đoàn với nhau.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Chia sẻ của lãnh đạo khoa TN&MT

 

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của sinh viên:

Ban biên tập