Tối ngày 29/03/2017 tại Hội trường lớn – Nhà A3, 70 đội đến từ LCĐ Khoa TN&MT và 01 đội đến tư Trường Đại học Công nghiệp – Tp.HCM đã tham gia thi vòng loại cuộc thi “Học thuật Sống xanh” năm 2017 trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng.Sống Xanh là cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Khoa Tài nguyên và Môi trường – Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp. Năm 2017 là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhưng đã thu hút 70 đội thi là sinh viên đang học tập tại Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp và các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia, thật sự đây là một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho tất cả các bạn trẻ yêu tài nguyên thiên nhiên, yêu môi trường.

Các đội thi đến từ nhiều ngành nghề học tập tại trường đã mang nhiều nét đặc sắc đến với cuộc thi. Vòng sơ loại kiểm tra hiểu biết về tài nguyên, môi trường với nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi logic, câu hỏi tiếng Anh, … về các vấn đề tài nguyên và môi trường. Theo đó, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 16 đội xuất sắc bước tiếp vào các vòng thi tiếp theo.

Cuộc thi hướng tới nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu tài nguyên môi trường. Sống Xanh là cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau truyền đi thông điệp nghĩ xanh, sống xanh, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên môi trường đến các bạn trẻ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI

Ban biên tập