Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2017, tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp, khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ tân sinh viên K62 sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường. Đây không chỉ là dịp để tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu với sinh viên khóa trên và các thầy cô giáo trẻ trung, đầy nhiệt huyết của Khoa mà còn là cơ hội để các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa mình đang học.Tham dự chương trình, về phía nhà trường có TS. Vũ Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Văn Phú – Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Phạm Văn Hường – Phó trưởng khoa Nông học; ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Bộ môn Quản lý tài nguyên; ThS. Văn Nữ Thái Thiên – Trưởng bộ môn Khoa học môi trường và các giảng viên cùng hơn 400 sinh viên đến từ khoa Tài nguyên và Môi trường.

Về phía khách mời có Ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc vườn Quốc gia Cát Tiên. Về phía cựu sinh viên có bạn Nguyễn Trọng Phú – Lớp K58G-QLTNR, hiện đang công tác tại Phòng Đào tạo, Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp; Bạn Phạm Hưng Hải – Lớp K58G-QLTNR, chuẩn bị đi du học thạc sĩ theo gói học bổng toàn phần SCS; Bạn Phạm Quốc Lực – Lớp K58H-KHMT, đang làm viêc tại Công ty Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh; Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh – K58H-KHMT, đang làm việc tại Công ty TNHH TMDV Tư vấn Môi trường Tân Huy Hoàng.

Mở đầu chương trình, ThS.Nguyễn Thị Hạnh đã giới thiệu chung về lịch sử hình thành và phát triển của khoa TN&MT cũng như chức năng và nhiệm vụ của Khoa. Tiếp the chương trình, ThS. Văn Nữ Thái Thiên, ThS. Trần Thị Ngoan đã cung cấp cho sinh viên những thông tin về chương trình đào tạo của Khoa Tài nguyên và Môi trường và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tiếp theo chương trình các bạn sinh viên đã được nghe những lời chia sẽ đến từ ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc vườn quốc gia Cát Tiên về những kỷ năng nghề nghiệp mà sinh viên cần trang bị khi ra trường, đồng thời cũng giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng được chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích tin hữu ích về phương pháp học tập ở bậc đại học, chia sẻ về sự khác biệt giữa môi trường đại học với phổ thông, kinh nghiệm phỏng vấn thành công ngày sau khi vừa tốt nghiệp, tạo cho các bạn tân sinh viên rất hào hứng đặt những câu hỏi thắc mắc với khách mời và các bạn cựu sinh viên.

Chương trình giao lưu kết thúc đã để lại rất nhiều niềm vui, nhiều kiến thức, kinh nghiệm rất hữu ích dành cho các bạn tân sinh viên.


ThS. Nguyễn Thị Hạnh giới thiệu về khoa TN&MT và các ngành học


Ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc VQG Cát Tiên chia sẽ kỹ năng nghề nghiệp


Các anh chị Cựu sinh viên chia sẽ kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại trường


Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi giao lưu.


Một số hình ảnh tại chương trình:Tin, ảnh: Khoa TN&MT