Thực hiện kế hoạch của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp số 60/KH-PH-SV, ngày 10/4/2017 về việc tổ chức Hội nghị HSSV tiên tiến cấp Khoa tiến tới Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV năm học 2016 – 2017, đồng thời góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai các hoạt động đào tạo và phong trào. Sáng ngày 8/5/2017, tại hội trường A1, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị HSSV tiên tiến cấp Khoa năm học 2016 - 2017.Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa TN&MT; TS. Kiều Mạnh Hưởng, Phó trưởng Khoa; cùng quý Thầy, cô là giảng viên trong khoa, giảng viên làm công tác chủ nhiệm, cố vấn học tập và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 HSSV là thành phần Ban đại diện Lớp, Ban chấp hành Chi đoàn.


Đoàn chủ tịch đang trong quá trình làm việc tại Hội nghị.


Tại Hội nghị, Ths. Nguyễn Thị Hà đã chủ trì và điều phối Hội nghị: Đ/c Đỗ Quốc Việt, Bí thư Liên chi Đoàn khoa TN&MT đã báo cáo kết quả phong trào thi đua Học tập tốt, Rèn luyện tốt trong công tác HSSV trong học kì I, năm học 2016 – 2017 của Khoa TN&MT. Cô Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng bộ môn Quản lý tài nguyên đã công bố Quyết định khen thưởng HSSV xuất sắc tiêu biểu.


Ths. Nguyễn Thị Hà đang trao đổi một số ý kiến thắc mắc về học tập – đào tạo dành cho sinh viên.


Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như những thắc mắc của các bạn sinh viên về học tập, điểm rèn luyện, công tác tổ chức các hoạt động phong trào trong khoa v.v… Đồng thời các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẽ, giải trình của các thầy cô trong Đoàn chủ tịch về các vấn đề nêu trên.Các bạn sinh viên thảo luận và đóng góp ý kiến rất sôi nổi trong Hội nghị.


Có thể nói, Hội nghị HSSV tiên tiến là Hội nghị truyền thống thường niên của nhà trường nói chung và Khoa TN&MT nói riêng nhằm tuyên dương các HSSV có thành tích cao; đồng thời lắng nghe ý kiến phản hồi từ HSSV; từ đó nhằm mục đích phục vụ tốt nhất người học, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tin, ảnh: Quốc Việt