Trong chuỗi hoạt động chào mừng Tân sinh K62 năm 2017, ngày 31/8/2017, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức cho các bạn tân sinh viên đi tham quan thực tế tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài và Khu nông nghiệp Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh. Chuyến đi đã giúp các bạn trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế thú vị và phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình thực tế ngay từ khi chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.


Tân sinh viên hào hứng khi được tham quan các địa điểm thực tế

Xe khởi hành từ lúc sáng sớm, các bạn tân sinh viên đã rất hào hứng và nôn nóng đến nhà các địa điểm tham quan để được tận mắt chứng kiến các loài thú quý hiếm, các mô hình trồng cây thân thiện với môi. Ai cũng ý thức được rằng, đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi ngoại khóa thông thường, mà còn là một buổi học tập thực tế đầy bổ ích và thiết thực.


Tân Sinh viên tham quan các loài thú quý hiếm tại khu du lịch Vườn Xoài


Đến nơi, các bạn được các hướng dẫn tham quan các loài thú quý hiếm, được nghe các anh chị kỹ thuật viên thuyết trình về cách chăm sóc các loài động vật hoang, sau đó các bạn tân sinh viên còn được trực tiếp tiếp xúc và thử cho một số loài ăn.

Tiếp theo các các bạn tân sinh viên tiếp tục được tham quan các mô hình trồng cây công nghê cao tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM. Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài và khu nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM bạn nào cũng hài lòng với những kết quả đạt được trong buổi ngoại khóa bổ ích này. Chương trình tham quan thực tế của Khoa Tài nguyên và Môi trường rất hữu ích và thiết thực, chuyến đi đã cung cấp nhiều điều bổ ích, bổ sung những kinh nghiệm thực tiển thông qua việc tham quan thực tế. Ngoài ra, các bạn tân sinh viên còn thấy được nhiều hứng khởi trong việc học tập tại Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp trong những năm tới.


Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại các khu tham quan


Một số hình ảnh tại chương trình:Tin, ảnh: Khoa TN&MT