Thực hiện Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 482-HD/ĐU ngày 27/7/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Nhằm tổng kết việc thực hiện nghị quyết của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời bầu ban chấp hành chi bộ khóa mới. Ngày 07/09/2022, chi bộ Khoa Tài nguyên và Môi trường – phân hiệu trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.


 
Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Mai Hải Châu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu, các đồng chí trong BCH,12 Đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú Khoa TN&MT, Đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc cùng về tham dự.

Đại hội chi bộ Khoa Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2025 là sự kiện chính trị quan trọng của tập thể Đảng viên và cán bộ viên chức trong khoa. Thay mặt Đảng ủy phân hiệu, TS. Mai Hải Châu đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực, phát triển Đảng và thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Chi bộ khoa TN&MT nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra; đồng thời cũng đề nghị chi ủy khóa mới khắc phục một số tồn tại, hạn chế và phát huy tối đa tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra góp phần vào thắng lợi chung của nhà trường.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ, tuân thủ điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy trường ĐHLN. Đại hội đã bầu chi ủy khóa mới gồm 3 đ/c. Đây là các cán bộ ưu tú về phẩm chất, năng lực chuyên môn đại diện cho ý chí và trí tuệ của tập thể Đảng viên và cán bộ giảng viên trong khoa.

Thay mặt chị ủy khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Thị Hà cảm ơn đại hội đã tín nhiệm và hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội và đưa khoa TN&MT ngày càng phát triển.

DANH SÁCH TRÚNG CỬ BCH CHI ỦY KHOA TN&MT NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Họ và tên

Chức vụ

Nguyễn Thị Hà

Bí thư chi bộ

Đặng Việt Hùng

Phó bí thư chi bộ

Trần Thị Ngoan

Chi ủy viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI