Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Liên chi Đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao sôi nổi dành cho sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường.

Ngày 25/11/2017, tại sân Xà Cừ đã diễn ra Ngày hội “Trò chơi truyền thống” với nhiều nội dung hấp dẫn và thu hút hơn 600 bạn sinh viên tham gia. Tại chương trình đã diễn ra các phần thi như “Kéo co tổng hợp Nam – Nữ”, “Đua xe đạp chậm”, “Nhảy bao bố tiếp sức”, “Đẩy gậy vòng tròn” v.v… Các phần thi đều thu hút đông đảo các bạn HSSV tham gia và cổ vũ, đây là một hoạt động hết sức vui tươi, tạo sân chơi giải trí cho các bạn HSSV giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên trong khoa.


Các lớp nhận giải chụp hình kỷ niệm tại ngày hội “Trò chơi truyền thống”


Tiếp theo đó, từ ngày 22/11 đến ngày 10/12/2017 đã diễn ra giải bóng đá truyền thống HSSV khoa Tài nguyên và Môi trường. Sau gần ba tuần khởi tranh thi đấu, 16 đội tuyển nam - nữ đến từ các chi đoàn trong khoa đã thi đấu hết sức nhiệt tình, với tinh thần quyết tâm cao nhất. Giải năm nay đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt: công tác tổ chức, chuẩn bị sân bãi, trọng tài điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng cổ động viên tham gia... Giải bóng đá năm nay ngoài vận động viên của các đội tham gia thì đã thu hút được một số lượng lớn cổ động viên, khán giả đến xem và cổ vũ. Ban tổ chức đã tiến hành các trận chung kết và trao giải cho các Đội đạt thành tích cao.
Kết quả cụ thể như sau:

Giải bóng đá Nam
+ Giải Nhất Nam: Chi Đoàn K60B-QLTNR
+ Giải Nhì Nam: Chi Đoàn K60A-QLTNR
+ Giải Ba Nam:     Chi Đoàn K61-QLTNR;  Chi Đoàn K59G-QLTNR

Giải bóng đá Nữ
Giải Nhất Nữ:     Chi Đoàn K59G-QLTNR
Giải Nhì Nữ:     Chi Đoàn K59D-KHMT
Giải Ba Nữ:     Chi Đoàn K59H-QLTNR; Chi Đoàn K62-TN&MT

Một số hình ảnh của các hoạt động:


Liên chi Đoàn khoa TN&MT tặng quà cho thầy cô trong Khoa TN&MT


Hoạt động kéo co tại ngày hội “Trò chơi truyền thống”


Hoạt động nhảy bao bố trong ngày hội “Trò chơi truyền thống”


Đội K60B_QLTNR vô địch giải bóng đá HSSV khoa TN&MT


Đội K59G-QLTNR vô địch giải bóng đá nữ HSSV khoa TN&MT

Tin, ảnh: Ban truyền thông Đoàn TN