Trong không khí cả nước đang nô nức tổ chức các hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS HCM lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 – 2022, hướng đến Kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống HSSV (9/1/1950 – 9/1/2018). Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào đoàn thể của Phân hiệu năm 2017, tối ngày 27/12/2017. Khoa TN&MT long trọng tổ chức vòng Sơ khảo hội thi tiếng hát HSSV cấp Khoa nhằm tạo một sân chơi để các bạn HSSV thể hiện tài năng, bản lĩnh và lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đại diện cho Khoa tham gia vòng Chung khảo hội thi tiếng hát khối HSSV Phân Hiệu.Về dự với vòng sơ khảo hội thi tiếng hát HSSV Khoa TN&MT, về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Cao Phi Long, Đảng ủy viên - Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên; Thầy Nguyễn Hạnh Tâm, Chủ tịch Công đoàn - Giám đốc thư viện. Về phía khoa TN&MT có TS. Nguyễn Thị Hà, Phó Trưởng khoa - Phụ trách khoa TN&MT; TS. Kiều Mạnh Hưởng, Phó Trưởng khoa, cùng toàn thể quý thầy cô là Phó, Trưởng bộ môn, cố vấn học tập và đặc biệt là 22 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng thi của đại diện các lớp Sinh viên.

Trong đêm sơ khảo 22 tiết mục dự thi với nhiều thể loại: Đơn ca; Song ca; Múa; Kịch và Độc tấu. Đêm sơ khảo đã trở thành một ngày hội nghệ thuật, các thí sinh trình diễn như những ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp trên sân khấu mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất.

Kết quả của hội thi như sau: 7 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn để đại diện cho Khoa TN&MT tham gia vòng chung khảo tiếng hát HSSV Phân Hiệu.
1. Múa mushup “Dáng em lụa là và Son” – Thùy Nhi và Ngọc Dung
2. Đơn ca “Dấu chân phía trước” – Võ Cao Hoàng Lộc
3. Đơn ca “Anh quân bưu vui tính” – Nguyễn Văn Hiếu
4. Đơn ca “Những bông hoa trong vườn bác” – Thùy Nhi
5. Đơn ca “Nhớ đêm Trường Sa” – K Sanh
6. Song tấu “Despacito” – Hoàng Lam và Sỹ Hùng
7. Kịch “Xuân sum vầy” – K59H_QLTNR


Tin, ảnh: Võ Minh Hoàn


Một số hình ảnh trong đêm thi


Ban tổ chức tặng hoa đại diện Ban Giám khảo.


Ban giám khảo hội thi

Một số tiết mục dự thi

Ban tổ chức trao giải cho những tiết mục xuất sắc